ชาร์ตสีงานป้าย

ชาร์ตสีงานป้าย คืออะไร

ชาร์ตสีงานป้าย คือ ตัวอย่างสีของแผ่นอะคริลิคที่ได้รับความนิยม มีหลายสี เช่น สีมิลเลอร์ หรือ สีประกายเพชร ซึ่งในปัจจุบัน เรานิยมนำมาทำเป็นป้ายอะคริลิคเพื่อเป็นตัวแทนในการบอกเล่าถึงแบรนด์ของคุณ หรือธุรกิจของคุณ ยิ่งมีการดีไซน์ที่โดดเด่นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้ธุรกิจของคุณดูเป็นมืออาชีพมากเท่านั้น ดังนั้นป้ายที่ทำจากวัสดุอะคริลิก จึงกลายมาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทุกภาคพื้นธุรกิจที่ต้องการ

ชาร์ตสีอะคริลิค

การนำป้ายมาเป็นตัวแทนในการโฆษณาหรือ โปรโมทธุรกิจของตนเองเพื่อให้สามารถก้าวเข้าสู่ตลาดได้อย่างสะดุดตา และสร้างอัตลักษณ์ของธุรกิจของคุณได้ โดยแผ่นอะคริลิคจะมีอยู่หลากหลายประเภทด้วยกัน วันนี้เราจะมาแบ่งปันความรู้ในการนำไปใช้งานให้ตรงตามที่ต้องการ นั่นเอง

แผ่นอะคริลิค แบบ GP (ACRYLITE GP) หรือแบบทั่วไป

  เป็นอะคริลิกแบบทั่วไป ที่มีความโปร่งแสงและมีอายุการใช้งานนาน มีพื้นผิวที่มันวาว มีสีให้เลือกมากมายหลายสี โดยจะเป็นสีแบบพื้นฐาน เช่น สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว เป็นต้น

อะคริลิคสีพื้นฐาน มีทั้งแบบทึบแสงเป็นแบบที่แสงผ่านไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบที่สามารถมองทะลุผ่านได้อีกด้วย โดยจะนิยมนำมาใช้งานออกแบบ หรือ ตกแต่งทำป้าย ทั่วไปอย่างที่คุณอาจจะเห็นตัวอย่างได้มากมายตางองค์กรต่างๆ ตัวอย่างที่เห็นได้บ่อยครั้งก็คือ ป้ายบริษัท นั่นเอง สำหรับการเลือกใช้สีจะมีรหัสสีกำกับเพื่อเป็นมาตรฐานในการสั่งผลิต อีกด้วย 

ควรอ่านที่นี่ก่อน : ดูตัวอย่าง รหัสสีอะคริลิค

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

แผ่นอะคริลิค มิลเลอร์

ประเภทนี้จะถูกนำมาใช้ในงานตกแต่งเป็นส่วนมาก เพราะว่ามีราคาที่ถูกกว่าการซื้อกระจกมาใช้งาน และยังมีความยืดหยุ่นได้มากกว่า และไม่แตกง่ายเหมือนกระจก เพียงแค่จะมีรอยขีดข่วนเกิดขึ้นได้บ้างเท่านั้น อย่างไรก็ตามใครที่ต้องการดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับการนำกระจกมาใช้เป็นวัสดุแล้วล่ะก็ อะคริลิกประเภทนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

อะคริลิคสี โรสโกลด์ และ พิงก์โกล

จัดเป็นอะคริลิคสีพิเศษที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยทั้ง 2 สีนี้มักจะเรียกสลับกัน จึงทำให้มีความสับสนระหว่างสองสีนี้ เอาเป็นว่าเราจะมารูจักเพื่อที่จะได้สั่งผลิตงานได้อย่างถูกต้อง

สีโรสโกลด์ (Rosegold)

เป็นสีอะคริลิคที่มีส่วนผสมของสีแดงและสีทอง ซึ่งรวมกันแล้วสีน่าจะใกล้เคียงกับสีทองออกแดง หรือ เรามักจะเรียกสีนี้ว่าสี Copper (สีทองแดง) ซึ่งสีนี้มักจะนำไปใช้งานป้ายตกแต่งซะส่วนใหญ่เพื่อให้สีที่สวยงาม และมีความโดดเด่นของตัวเอง

สีพิงก์โกล (Pinkgold)

เป็นสีโทนชมพูอ่อนๆ ผสมกับสีทอง ซึ่งเป็นแนวพาสเทลแต่ให้ความเรียบหรูเหมาะกับงานที่ดูหวานๆ ส่วนใหญ่แล้วลูกค้ามักจะนำไปใช้ทำป้ายสำหรับงานแต่งงาน หรือป้ายชื่อสำหรับถ่ายรูป ซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยม และใช้สีนี้กันเป็นอย่างมาก

อะคริลิคประกายเพชร

ตามชื่อเรียกเลยก็คือจะมีการนำกากเพชรมาเป็นส่วนประกอบในการหล่ออคริลิคตรงนี้ขึ้นมา เพื่อให้ดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น โดยป้ายอะคริลิคแบบนี้ จะถูกใช้งานเป็นจำนวนมากสำหรับการตกแต่งพื้นที่ไนท์คลับหรือบาร์ เพราะต้องการความเป็นประกายในตอนกลางคืน ซึ่งถือว่าทั้งมีประโยชน์และสวยงาม

อะคริลิคสีประกายเพชร จะมีให้เลือกหลายเฉดสี โดยสีที่ได้รับความนิยมคือสีทองประกายเพชร และเงินประกายเพชร ในการเลือกใช้ควารเลือกแผ่นที่มีกาาเพชรแน่นในระดับพอดี ซึ่งจะทำให้งานมีความสวยงามและไม่โปร่งแสง

อะคริลิคสีมุก

อะคริลิคมุก

มีวิธีการหล่อและทำคล้ายกับอะคริลิกแบบประกายเพชร แต่ว่าจะมีความละเอียดและให้ความนุ่มนวลอยู่บนพื้นผิวสัมผัส โดยจะไม่ส่องประกายแบบชัดเจนเหมือนกากเพชร แต่ว่าจะให้ความรู้สึกที่มีสไตล์และดูนุ่มนวลมากกว่า เหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านโดยทั่วไป และไม่มีสีฉูดฉาดจนเกินไป

Dicutter ผู้เชี่ยวชาญ ป้ายอะคริลิคที่ให้บริการมาเป็นเวลานาน

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับผลิต ป้ายอะคริลิค ที่มีมาตรฐานดี และสามารถไว้ใจว่าคุณจะได้งานที่คุณต้องการแน่นอนติดต่อเข้ามาได้เลยตามเบอร์โทรบนหน้าเว็บไซต์  บริการจากทีมงานผู้มีประสบการณ์มาเป็นเวลานาน รับรองว่าเราให้คำปรึกษาในการทำป้ายธุรกิจของคุณให้ออกมาสวยงามและโดดเด่นที่สุด ได้แน่นอน และตรงตามความต้องการ อย่างเป็นมืออาชีพ และได้รับงานตรงเวลาแน่นอน สามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลงานเก่า ๆ ดูก่อนได้สอบถามและประเมินราคาได้ตลอดเวลา

ชมผลงาน ป้ายอะคริลิค ของทางร้าน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter