ป้ายปักเค้ก

ป้ายปักเค้ก สำหรับวันเกิด ไอเทมลับสำหรับจัดงานให้เริ่ดหรู ด้วยอะคริลิคเกรดพรีเมียม สีมิลเลอร์ หรือประกายเพชร สีสดสวย สามารถเลือกใช้สีได้ตามความต้องการสามารถออกแบบได้ และที่สำคัญไม่มีขั่นต่ำในการผลิต

ดูตัวอย่างป้าย สวยๆ

ป้ายปักเค้ก ด้วยอะคริลิคเกรดพรีเมียม

รับทำ ป้ายปักเค้ก ป้ายวันเกิด ด้วยเครื่องจักรคุณภาพ ผลิตงานด้วยวัสดุอะคริลิคเพื่อใช้ในงานพิเศษมากมาย เช่น ป้ายวันเกิด ป้าย Happy Birthday งานแต่งงาน  ป้ายปักเค้กชื่อร้าน ป้ายปักต้นไม้ และงานอีกมากมาย ลูกค้าสามารถออกแบบได้เองตามความชอบของแต่ละบุคคล สามารถใส่ Logo หรือเพิ่มข้อความตามต้องการ

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ป้ายปักเค้ก happy birthday

ป้ายปักเค้ก Happy Birthday ใส่ชื่อ หรือข้อความ ตามที่ต้องการ ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป แต่เราสามารถผลิตให้ได้ไม่มีขั่นตำในการผลิต

ป้ายปักเค้ก ซื้อที่ไหน

งานวันเกิดกับ ป้ายปักเค้ก ต้องมีการจัดขึ้นได้ในทุก ๆ ปี แต่คุณต้องการจัดงานวันเกิดใหญ่ขนาดไหน แน่นอนว่าบางคนให้ความสำคัญกับวันเกิดกันเป็นอย่างมาก หรืออาจจะแค่ต้องการปาร์ตี้เล็ก ๆ สำหรับคนรู้จักแต่อยากทำให้ทุกคนที่เข้ามาร่วมประทับใจในการจัดงานวันเกิดของคุณ ป้ายงานวันเกิดถือเป็นสิ่งสำคุญที่ขาดไม่ได้ การมีป้ายปักเค้ก สวยๆ เก๋ๆ สักอันสามาาถ เปลี่ยนบรรยากาศงานทั้งงานได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะรูปแบบที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับวันเกิดของคุณ

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ไอเดีย ป้ายปักเค้ก ทำเอง

คุณสามารถสั่งทำป้ายวันเกิดที่แสนพิเศษได้ง่าย ๆ ในราคาย่อมเยา แน่นอนว่าการทำเองคงจะไม่สวยเท่าการใช้เทคโนโลยีในการสร้างเข้าช่วย ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้งานออกมาพิเศษขนาดไหน สามารถติดต่อเข้าปรึกษากับทางทีมงานได้ รับให้คำปรึกษาสำหรับการออกแบบป้ายวันเกิด ป้ายวันแต่งงาน และป้ายวันสำคัญอื่น ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศในการจัดงานหรือวาระพิเศษต่าง ๆ ให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีกและแน่นอนว่าต้องเป็นที่น่าจดจำด้วย วันนี้เรามมีไอเดีย ดีๆ สำหรับทำป้ายปักเค้ก มาแนะนำเพื่อเป็นแนวทางดังนี้

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

      สำหรับการจัดงานวันเกิดแน่นอนว่า ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการบรรยากาศหรือความแกรนด์ในรูปแบบไหนสำหรับวันเกิดคุณหรือคนที่คุณรัก แต่หลัก ๆ แล้วมีสิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ป้ายวันเกิด เท่านั้นเพิ่มความประทับใจด้วยการใส่ชื่อ เจ้าของวันเกิด เพิ่มลงไปในป้าย ที่ผลิตมาเพื่อคนที่คุณรักโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่นได้ไม่น้อย ด้วยการผลิตด้วยอะคริลิคสีพิเศษ สามารถทนน้ำ ไม่เหี่ยวย่น เมื่อโดนครีมหน้าเค้ก สามารถเก็บเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย นับว่าเป็นป้ายที่คุ้มค่า คุ้มราคาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ป้ายปักเค้กชื่อร้าน

สำหรับเจ้าธุรกิจร้านค้า หรือสถานที่จัดงาน เช่น คาเฟ่เก๋ ๆ ร้านกาแฟ สวยๆ หรือ ร้านอาหาร น่ารักๆ ก็มักนิยมทำป้ายปักเค้กชื่อร้าน เพื่อให้จัดงานวันเกิดภายในร้านเพื่อทำให้การจัดวันเกิดเป็นที่น่าจดจำ เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเสริมบรรยากาศ ใช้ในการตกแต่งสำหรับจัดงานเล็ก ๆ หรือที่สำหรับจัดงานวันเกิดแบบประหยัดที่ไม่ต้องมีอะไรมากมาย สามารถผลิตเป็นป้ายปักเค้กของร้านได้เลย ลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้อย่างทันที ซึ่งในบางครั้งอาจจะเป็นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการและอาจจะไม่ได้เตรียมตัวมา ซึ่งทำให้เป็นการโปรโมทร้านค้าได้อีกด้วย

ป้ายโลโก้ปักเค้ก

เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยป้ายโลโก้ สำหรับนำไปใช้ปักเค้ก ดอกไม้ หรือ สินค้า เป็นของกำนัล ก็สวยได้อีกด้วย สามารถนำโลโก้ลูกค้าผลิตตามชั้นตอน ผ่านการไดตัทตามแบบเพื่อใช้ในการมอบให้กับลูกค้า เพื่อเป็นตัวแทนของบริษัท หรือ องค์กร ต่างๆ ป้ายโลโก้ ปักเค้ก ผลิตจากแผ่นอะคริลิค มีความเบา แต่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ และทนต่อความร้อน อายุการใช้งานยาวนาน นอกจากจะเพิ่มมูลค่าและความสวยงามแล้ว ยังสามารถใช้ในการตกแต่งหรือ เป็นป้ายแสดงถึงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในทางอ้อมได้อีกไม่น้อย 

ป้ายลาย การ์ตูน

สำหรับผู้ปกครองที่มีลูกน้อย ย่อมอยากที่จะหาป้ายปักเค้กน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ เรามีทางเลือกสำหรับป้ายปักเค้กลายการ์ตูน สามารถผลิตได้ทุกแบบ ใช้เทคนิคการพิมพ์สกรีนระบบยูวีที่ให้ความคมชัดสูงสีสดและมีอายุการใช้งานยาวนาน สะอาดและปลอดภัย หลังจากใช้งานเสร็จสามารถนำไปล้างน้ำ หรือเช็ดคลีมที่ติดอยู่กับเค้กได้ด้วยน้ำเปล่า นำไปใช้เป็นของเล่นของลูกน้อยได้อีกด้วย ป้ายการ์ตูนน่ารักๆ มีให้เลือกมากมาย สามารถผลิตตามลายการ์ตูนที่ลูกน้อยชื่นชอบ ปรับขนาดตามที่ลูกค้าต้องการได้ หรืออาจจะใช้เป็นรูปของลูกน้อยก็สามารถทำได้เช่นกัน สนใจสั่งผลิตได้ไม่มีขั่นต่ำ ในราคาย่อมเยา

ป้าย Congratulations

ป้ายสำหรับแสดงความยินดี ในทุกเทศกาล อาทิเช่น งานรับปริญญา งานรื่นเริง งานครบรอบแต่งงาน หรือแม้กระทั่งงานแต่งงาน ก็สามารถผลิตได้ตามเทศกาลต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากจะนำไปใช้ปักเค้กแล้ว ยังสามารถสั่งผลิตขาปักให้ยาวขึ้นเพื่อนำไปใช้ในการปักดอกไม้ก็เก๋ ไปอีกแบบ ด้วยสีของอะคริลิคที่มีสีให้เลือกมากมาย แต่ละสีก็สวยงามไม่แพ้กัน จึงทำให้ปัจจุบันมีการนำอะคริลิคมาใช้ในงานป้าย Congratulation ได้ ตัวอักษรก็สามารถเลือกใช้ตามฟ้อนมาตรฐานทั่วไป หากต้องการความพิเศษไปกว่านั่น ก็สามารถเพิ่มข้อความ หรือ ใส่ชื่อได้อีกด้วย

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายปักหน้าเค้ก

เค้กทรงสูง อาจจะออกแบบป้ายตกแต่งเค้กยากหน่อย แต่ก็ยังมีรูปแบบที่ผลิตออกมาแล้วได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม อาจจะใช้ชื่อย่อของเจ้าของงาน ออกแบบให้เหมาะสมกับขนาดของเค้กในงาน สร้างความประทับใจได้ไม่รู้ลืม สีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือ สีพิ้งโกล แบบเมิลเลอร์ เมื่อมีการนำไปถ่ายรูปคู่กับเจ้าของงาน สร้างความพรีเมียมได้ไม่น้อย เพิ่มความหรูหรา สวยดูแพง หรือ อาจจะเพิ่มข้อความได้ตามต้องการ แต่ที่สำคัญ ตัวอักษรจะต้องไม่เยอะจนเกินไป จะทำให้ป้ายมีความเป็นมินิมอลได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ป้ายปักเค้ก งานแต่ง

สำหรับงานพิธีแต่งงาน หรือ งานพิธีมงคลสมรส จุดสำคัญในงานพิธีก็คือการตัดเค้กงานแต่งที่มีการวางชั้นเค้กที่สูงๆ เหนือเค้กงานแต่ง ก็มักจะใช้รูป ชายหญิง เพื่อแสดงความเป็นคู่รัก หากมีการใส่ชื่อของบ่าวสาว เพิ่มขึ้นอีกก็จะทำให้เค้กแต่งงาน มีความพิเศษขึ้นไปอีกอย่างมากมาย โดยปกติป้ายปักเค้กสำหรับงานแต่งงานจะต้องมีขนาดใหญ่พอสมควร ซึ่งทางร้านจะใช้วิธีผลิตแบบงาน 2 ชั้น นั่นคือ จะมีพื้นหลังและก้านเป็นสีใส ติดตัวอักษรอะคริลิคสีสะท้อนแสงเพื่อให้เวลาถ่ายภาพมีความสวยงาม และสะดุดตามากยิ่งขึ้น สีที่ได้รับความนิยมสำหรับป้ายประเภทนี้ คือ สีทอง ชมพู พิงค์โกล และ สีขาว ซึ่งสามาารถเลือกได้ตามต้องการ หากต้องการให้มีหลายสีก็สามารถทำได้เช่นกัน

ป้ายวันเกิด

จัดงานวันเกิดก็ต้องมีเซอร์ไพรส์สักหน่อย สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับงานวันเกิด ก็คงไม่พ้น ป้ายวันเกิด หรือป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์เ ก๋ ๆ ที่สามารถนำ ไปจัดให้กับคนรักของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด Happy birthday หรือจะเป็นชื่อเจ้าของวันเกิด สร้างป้ายตรงนี้ให้เป็นกิมมิคของงานและทำให้ดูพิเศษมากขึ้น ตกแต่งตัวลูกโป่งสีสันต่าง ๆ เล็กน้อย ไอเดียดี ๆ สำหรับเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนมากมายแต่ที่ขาดไม่ได้คือป้ายวันนี้เกิดนี่แหละ เพื่อสร้างให้คนรักรู้สึกพิเศษมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ การจัดงานวันเกิด

เคล็ดลับเพื่อให้งานวันเกิดของคุณจนใคร ๆ ก็ต้องชม

การจัดงานวันเกิด สามารถทำให้พิเศษได้ง่ายๆ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความครีเอทีฟของคุณทั้งนั้นเพราะว่างานวันเกิดไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณมากมายก็สามารถสร้างให้สนุกสุดเหวี่ยงได้ ขอเพียงแค่ชวนคนที่ใช่และสร้างบรรยากาศด้วยตัวช่วยต่าง ๆ ข้างต้น รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้งานวันเกิดที่ออกมาในรูปแบบที่คุณต้องการ และเป็นที่จดจำของแขกในงานแน่นอน ไม่ว่าจะงานใหญ่งานเล็ก แสงสี เพลง อาหาร เครื่องดื่มก็เป็นปัจจัยสำคัญเสมอ และแน่นอนว่าหากต้องการความแกรนด์แล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับป้ายวันนี้ที่ผลิตขึ้นจากอะคริลิก สามารถออกแบบได้อย่างสวยงามและเป็นที่น่าจดจำได้แน่นอน

ธีมงานวันเกิดที่ชัดเจนเพื่อความสนุก

การแต่งตัวตามธีมถือว่าเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ เพื่อให้งานวันเกิดมีความสนุกและสร้างภาพรวมที่ชัดเจนมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมถ่ายรูปก็จะทำให้ออกมาดีเชื่อเถอะว่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับงานได้ ธีมง่าย ๆ ที่คุณสามารถแต่งตามได้เช่น ชุดนอน ชุดนักเรียน หรือหากอยากจะแปลกแหวกแนวหน่อย ๆ ก็สามารถเลือกเป็นแฟนซีนิด ๆ ก็ได้

เลือกเพลงให้ดี และอย่าให้งานเงียบ

เพลงถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศเป็นอย่างมาก คงไม่มีใครสามารถสร้างความสนุกได้ ในบรรยากาศที่เงียบ ๆ และไม่เอนจอยเท่าที่ควร ถึงแม้จะเป็นงานแบบชิล ๆ ก็ตามการเลือกเพลงให้เข้ากับบรรยากาศจะช่วยสร้างความสนุกมากขึ้นและช่วยให้งานวันเกิดดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

สร้างแสงสีและบรรยากาศ

แสงไฟ หากจัดตกแต่งให้ดีแล้วล่ะก็ คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่ดูพิเศษขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดหรืองานวันสำคัญอะไรก็ตาม การจัดแสงให้เข้ากับธีมงานจะช่วยให้วันเกิดนี้พิเศษขึ้นแน่นอน และที่สำคัญการมีแสงสี จะช่วยสร้างความสนุกให้กับแขกในงานได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นแสงเทียน หรือแสงจากหลอดไฟก็ตาม คุณสามารถหาซื้อในราคาถูกได้มากมาย

เครื่องดื่มและอาหารที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด

แน่นอนว่าเครื่องดื่มเป็นอะไรที่สำคัญสำหรับปาร์ตี้หรืองานวันเกิดอยู่แล้ว แต่ที่ควรมีคู่กันด้วยก็คืออาหาร อย่าให้งานวันเกิดขาดสิ่งเหล่านี้เด็ดขาดเพราะว่าคุณไม่มีทางรู้เลยว่าหลังจากดื่มแล้วคุณจะหิวขึ้นมาอีกเมื่อไหร่ และเพื่อต่อเวลาให้ปาร์ตี้เดินต่อไปนานขึ้น อาหารและเครื่องดื่ม ถือเป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี

ป้ายอะคริลิค

ป้ายบริษัท

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่