ป้ายอะคริลิคติดผนัง

อะคริลิคติดผนัง

รับทำ อะคริลิคติดผนัง สั่งทำ สวยๆ เราเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ทนทาน และมีสีสวย เหมาะกับผนังตกแต่งภายใน และภายนอก ด้วยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับประกันความสวยงามด้วยผลงานคุณภาพ

ดูตัวอย่างป้าย สวยๆ

สั่งทำ อะคริลิคติดผนัง ราคา ย่อมเยา

หากคุณมี อะคริลิคติดผนัง ดีไซน์สวย ๆ แล้ว การนำมาติดผนังก็เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก วันนี้ทางเราอยากจะมาแนะนำวิธีการและเทคนิคดี ๆ ในการทำ อะคริลิคติดผนัง ให้สามารถใช้งานได้จริง และมีราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับใช้ในการบริษัท ที่ไม่เป็นทางการมากหรือจะใช้งานภายในที่ไม่ต้องการรายละเอียดในการตกแต่งมากก็ได้

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ป้ายอะคริลิค ติดผนัง

ไม่ใช่แค่ตัวอักษรอะคริลิคติดผนัง แต่เป็นของตกแต่งระดับพรีเมียมที่ตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า ด้วยบริการที่ประทับใจแน่นอน

รับทำ อะคริลิคติดผนัง

         หลายๆ คนหาซื้อ ป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ ราคาถูกได้ในแม็คโครหรือ officemate แล้วนำมาติดสติกเอง ซึ่งตัวสติกเกอร์นั้นก็ได้สามารถหาซื้อได้เช่นกัน หากต้องการใช้งานภายนอกอาคาร อาจจะต้องเลือกที่ดีกว่า ควรเลือกแบบที่มีความหนาเพื่อให้ดูเป็นมิติ สีของวัสดุที่ใช้ จะต้องไม่ให้เกิดความซีดจาง อย่างรวดเร็วในภายหลัง อย่างไรก็ตามหากเป็นการใช้งานภายใน โอกาสจะโดนความร้อนจนสีซีดก็ไม่มีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น เราจึงแนะนำให้ ลูกค้าพิจารณา อะคริลิคติดผนัง แบบอะคริลิค ที่มีความสวยงามและทนทานกว่างานสติกเกอร์แน่นอน

อะคริลิคติดผนัง ขนาด A3 ติดง่ายและทนทาน

อะคริลิค สำหรับติดผนัง ที่มีขนาดเล็กแบบนี้จะมีน้ำหนักไม่ค่อยมาก สามารถใช้กาวสองหน้าที่มีความหนามาเป็นตัวยึดติดกับผนังได้เลย โดยไม่ต้องขันน็อตหรือสรูแต่อย่างใด มีความทนทานในการติดตั้งเช่นกัน และยังสามารถหาซื้อได้ง่าย คุณยังสามารถหาซื้ออักษรนูนที่มีการตัดเลเซอร์สำเร็จไว้แล้วในร้านเครื่องเขียนทั่วไปได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น สำหรับงานที่ไม่ได้ต้องการดีไซน์มากก็สามารถใช้งานอุปกรณ์ที่ผลิตมาแล้วสำเร็จรูปตรงนี้เลย ราคาไม่แพง

ตัวอย่าง อะคริลิคติดผนัง สวยๆ

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

อะคริลิคติดผนัง สั่งทํา

อะคริลิคติดผนัง คลินิก

         นอกจากป้ายอะคริลิคจะเป็นป้ายที่ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามแล้ว ยังสามารถเป็นป้ายบอกทาง หรือ แสดงรายละเอียดต่างๆ ได้ ส่วนใหญ่ที่มักจะเห็นได้บ่อยครั้งคือ ป้ายติดผนังภายใน คลีนิก ที่สามารถบอกห้องต่างๆ ได้อย่างชัดเจน บางครั้ง ป้ายดังกล่าว อาจจะต้องติดกับกระจก ซึ่งอะคริลิคจะเป็นวัสดุที่เหมาะสมที่สุดในการติดตั้ง เนื่องจากมีน้ำหนักเบา และสวยงาม หากมีการใช้ภายใน อายุการใช้งานก็จะยาวนานถึง 10 ปี ได้อย่างสบายๆ เรามีให้เลือกทั้งแบบงานตัวอักษรนูน และงานพิมพ์สกรีนแบบ UV ด้วยคุณภาพของวัสดุที่ทางร้านเลือกใช้ สามารถมั่นใจได้ว่า เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพ และไม่ลดต้นทุนในการผลิตแน่นอน เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานกันไปยาวๆ

ป้ายอะคริลิค สอดกระดาษ ติดผนัง

อะคริลิค สอดกระดาษ ติดผนัง

 เป็นป้ายอีกชนิดที่มีการออกแบบและผลิตได้อย่างสวยงามมาก ในปัจจุบัน เราสามารถเลือกใช้วัสดุอะคริลิคชนิดสีพิเศษ เพื่อเพิ่มความพรีเมียม และ หรูหรามากว่าเมื่อก่อน หมดยุคสมัยสำหรับป้ายอะคริลิคสีธรรมดาอีกต่อไป ป้ายที่ใช้สำหรับสอด เราใช้อะคริลิค พิมพ์สีด้วยระบบ UV หมดยุคสมัยกับการติดสติกเกอร์ เพราะเราพัฒนาและนำเทคโนโลยีมาใช้กับงานอย่างต่อเนื่องทำให้ป้ายที่ผลิตจากร้านเรา มีความสวยงามและ โดดเด่นกว่าปกติ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

อะคริลิคติดผนังห้องนอน

อะคริลิคติดผนังห้องนอน

นอกจากนี้เรายังสามารถนำมาออกแบบเพื่อใช้ในการตกแต่งห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่นได้อย่างสวยงาม สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ หากลูกค้าไม่มีแบบในใจ สามารถขอดูตัวอย่างจากทางร้านเพื่อเป็นแนวทางได้ หากเป็นตัวอักษรที่เป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ เรามีเวปที่ใช้ในการดูตัวอย่างฟ้อนได้อย่างง่ายดาย สามารถเลือกรูปแบบตัวอักษรได้เอง ซึ่งมีมากกว่า 10,000 ฟ้อน หากต้องการตัว icon หรือ ตัวตกแต่ง สามารถสอบถามได้เรามีให้เลือกมากมายหลายแบบ เรามีการออกแบบให้ส่งให้ลูกค้ายืนยันก่อนผลิตทุกครั้ง ดังนั้น มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้งานตรงตามที่ยืนยันแบบ ทุกประการ

อะคริลิคติดผนัง งานแต่ง

อะคริลิคติดผนัง สำหรับงานแต่งงาน

จากอดีตที่ผ่านมา เรามักจะเห็นเวทีที่ประกอบไปด้วยป้ายบ่าว สาว แบบโฟม หรือ แบบสติกเกอร์ ซึ่งมีราคาถูก เมื่อเทียบกับงานอะคริลิค แต่ถ้าลองพิจารณาดูพบว่า ราคาระหว่างงานโฟม กับงานอะคริลิค แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่อะคริลิคสามารถนำไปตกแต่งเรือนหอเพื่อเป็นความทรงจำครั้งเดียวในชีวิต ซึ่งคุ้มมากๆ นอกจากนั้นในการบันทึกภาพ ก็จะสวยงามและเป็นที่จดจำสำหรับแขกผู้มาในงานไม่ใช่น้อย เรายินดีที่อยู่เบื้องหลังความประทับใจของบ่าวสาว ทุกท่านเสมอมา

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ไอเดียอะคริลิคติดผนังตัวอักษรนูน

สำหรับป้ายอักษรนูนอย่างที่กล่าวไปแล้ว อักษรนูนสามารถหาซื้อและนำมาติดได้เลยโดยใช้เพียงกาวน้ำหรือจะกาวสองหน้าก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นพื้นผิวแบบไหน แต่หากต้องการอักษรนูนที่ความพิเศษ อย่างเช่นการออกแบบโลโก้ หรือรูปภาพที่ถูกจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษที่หาซื้อไม่ได้ตามร้านเครื่องเขียน ก็อาจจะต้องสั่งทำเป็นพิเศษราคาจะ ขึ้นอยู่กับขนาดและสีที่เลือกใช้ รวมถึงดีไซน์ว่ามีความปราณีตแค่ไหน เราเป็นผู้ผลิตและให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน สามารถให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี ด้วยฐานลูกค้าที่มีมากมาย การันตีว่าเราเป็นผู้ที่มีความเชียวชาญงานด้านอะคริลิคโดยเฉพาะ และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

อะคริลิคติดผนัง ห้องนั่งเล่น
อะคริลิคติดกำแแพง

อะคริลิคติดผนังสำเร็จรูป

แผ่นป้ายนี้หากต้องการซื้อแบบสำเร็จมาใช้ก็สามารถทำได้ แต่จะมีเฉพาะคำที่ใช้กันอย่างกว้างขวางเท่านั้นอย่างเช่น ตำแหน่งงาน สถานที่ อุปกรณ์ใช้งานทั่วไป แต่หากต้องการคำเฉพาะ หรือต้องการใส่สีที่ไม่สามารถหาได้โดยทั่วไป การสั่งทำกับผู้ผลิตป้ายแบบมืออาชีพ ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะว่างานแบบนี้ ถ้าแกะเอง หรือทำสีเองก็อาจจะไม่ได้คุณภาพเท่าที่ต้องการ หากต้องการงานนี้ในราคาย่อมเยาติดต่อทีมงาน ได้เลย

วิธีติดอะคริลิคติดผนัง

 สิ่งที่สำคัญสำหรับใช้ในการติด อะคริลิคติดผนัง เรามีคำแนะนำแบบต่างๆ เพื่อให้สะดวกในการใช้งานและเป็นแนวทางในการตัดสินใจ

  1. อะคริลิคแบบหลังกาว โดยปกติทั่วไป แผ่นอะคริลิคจะไม่มีกาว 2 หน้าด้านหลัง ส่วนใหญ่ จะใช้กาว 2 หน้า ติดเป็นจุดๆ เพื่อใช้ในการติด การเลือกใช้กาว 2 หน้า ควรจะเลือกชนิดที่มีความเหนียวพิเศษ หรือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ 3M ซึ่งมีความเหนียวและติดทนนาน หากเราใช้อะคริลิคที่มีความโปร่งแสง การติดเป็นจุดๆ อาจจะทำให้มองเห็นทะลุจากภายนอกได้ จึงแนะนำให้ใช้กาว 2 หน้าแบบบาง ติดลงบนอะคริลิคก่อนที่จะนำไปตัดด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ ซึ่งจะทำให้สามารถติดได้อย่างเรียบเนียน และสวยงาม
  2. แบบซีลิโคน กาวตะปู นกรณีที่มีการติดภายนอกอาคาร ซึ่งจะต้องทนแดด และทนฝน กาว 2 หน้าอาจจะไม่ตอบโจทย์ เราจะแนะนำให้ใช้กาวตะปู แบบซิลิโคน ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ตาม ร้านไทวัสดุ หรือ Home Pro ซึ่งกาวตะปูจะมีคุณสมบัติพิเศษที่ยึดติดกับพื้นผิวที่เป็นผิวส้ม หรือ ติดกับปูนที่ผ่านการฉาบเรียบมาได้เป็นอย่างดี วิธีนี้จะเป็นวิธีที่นิยมใช้กันในหมู่ร้านติดตั้งเป็นหลัก
  3. แบบน๊อตลอย การติดตั้งแบบนี้ จะมีความคงทนทึ่สุด มีความสวยงาม และสามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก หลังจากการติดแล้วยังสามารถเปลี่ยนป้ายใหม่ได้โดยในการติดแบบนี้ ทางร้านจะต้องมีการเจาะรูเพื่อยึดน๊อตบนป้ายอะคริลิคก่อน หากลูกค้าต้องการจะเจาะเอง ทางร้านแนะนำให้หาดอกสว่านพิเศษ ที่เรียกว่า ดอกแบบเจดี ลักษณะของดอกชนิดนี้จะไม่ทำให้แผ่นอะคริลิคเสียหาย และสามารถเจาะได้สวยงาม

วิธีติดอะคริลิคติดผนัง สามารถทำได้ง่าย ๆ

             ต้องคิดก่อนว่า ต้องใช้งานในการทำอะไร เช่น เป็นป้ายเตือน เป็นป้ายบอกทาง ป้ายตำแหน่ง หรือป้ายติดอุปกรณ์สิ่งของต่าง ๆ ในออฟฟิศ หากเป็นป้ายเตือนคุณอาจจะอยากใช้สีแดงเพราะว่าสังเกตได้ง่าย และโดดเด่นมากกว่า แล้วใช้ตัวอักษรสีขาว หรืออาจจะเป็นป้ายบอกทาง ที่ติดอยู่ตามพื้นที่ต่าง ๆ อย่างป้ายทางออกหนีไฟ การใช้ป้ายที่มีความโปร่งแสง สามารถติดติดไฟด้านในได้จะใช้งานได้จริงมากกว่า มีอีกหลาย ๆ อย่างที่คุณอาจจะต้องคำนึงถึง ซึ่งทางเราสามารถสรุปได้ดังนี้

• คุณสามารถหาซื้อป้ายอะคริลิคติดผนังได้ง่าย ๆ ในร้านเครื่องเขียน
• ป้ายอะคริลิคติดผนังขนาดใหญ่ต้องใช้ช่างในการติดตั้งเท่านั้นเพราะต้องมีการขันสกรูและน๊อตเข้าไป
• ป้ายมาตรฐานขนาดเล็กสามารถใช้กาวสองหน้า 3M ติดได้
• สำรวจพื้นผิวและสีพื้นในการติดตั้งก่อนตัดสินใจเลือกสีที่คุณต้องการ
• คำนึงถึงจุดประสงค์การใช้งานว่าเป็นแบบไหน เพื่อให้สามารถเลือกสีในการใช้งานได้ถูก

ต้องการงานอะคริลิคติดผนังที่ดูเป็นมืออาชีพ ต้องทำอย่างไร

             งานที่มีรายละเอียดเยอะ ๆ และมีมิติมากขึ้น สร้างความยูนิคและ Diversity ของการบ่งบอกว่าเป็นป้ายงานเกี่ยวกับอะไร ปรึกษางานที่คุณต้องการกับทางทีมงานของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ยากหรือต้องการรายละเอียดขนาดไหนก็สามารถทำได้ ด้วยเทคโนโลยีในการตัด ดัดและหลอม และเครื่องมือที่สามารถตัด และสร้างงานได้อย่างรวดเร็ว และสวยงาม เพื่อให้มีความคงทน รวมถึงสร้างความแตกต่างในงานของคุณได้ ในขณะเดียวกัน ราคาย่อมเยา ไม่แพง และรับประกันว่าคุณจะได้งานตามที่คุณต้องการทุกรายละเอียดแน่นอน รวมถึงการติดตั้งที่ทางเราสามารถนำป้ายไปติดตั้งให้คุณได้ถึงที่หากคุณต้องการติดต่อสอบถามเราได้

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายตัวเลข

ป้ายพลาสติก

รับตัดอะคริลิค

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่